10 กระเป๋าสตางค์ สำหรับผู้หญิง

กระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์ถือเป็นไอเท็มที่คนทุกเพศทุกวัยต้องมีอยู่ตลอดเวลา กระเป๋าสตางค์ เพราะไม่เพียงแค่ช่วยในการจัดเก็บเงินและบัตรต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบแล้ว ยังช่วยเสริมความเป็นตัวตนของเราให้ดูดีไม่แพ้กับการสวมใส่เสื้อผ้าหรือรองเท้า ดังนั้น ผู้หญิงควรใส่ใจในการเลือกกระเป๋าสตางค์อย่างมาก โดยควรพิจารณาถึงดีไซน์ที่สวยงามและถูกใจ รวมถึงประโยชน์ใช้สอยและคุณภาพด้วย

แต่เนื่องจากกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงในปัจจุบันมีดีไซน์และวัสดุที่แตกต่างกัน แถมราคาบางรุ่นก็ค่อนข้างสูง บางคนอาจจะไม่มั่นใจว่าควรเลือกกระเป๋าสตางค์แบบไหนที่จะใช้งานได้นานและคุ้มราคา ดังนั้น LINE เราจึงมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงและแนะนำ 10 อันดับกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงที่น่าใช้จากแบรนด์ชื่อดัง เช่น COACH, JACOB และ Guy Laroche เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับการใช้งานของตนเองมากที่สุดได้

1. Wyn Small Wallet

กระเป๋าสตางค์ Coach Wyn Small Wallet กระเป๋าสตางค์ เป็นทางเลือกยอดนิยมของผู้หญิงในประเทศไทยและต่างประเทศ กระเป๋าสตางค์ขนาดกะทัดรัดใบนี้มีดีไซน์คลาสสิกและหรูหราคล้ายซองจดหมาย ภายนอกทำจากผ้าใบเคลือบทนทาน พร้อมลายโมโนแกรมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เติมเต็มฝาพับหนัง ทำให้ดูคลาสสิคสุดๆ

ในด้านการใช้งาน กระเป๋าสตางค์ใบนี้สามารถจุบัตรได้ถึง 6 ใบ และมีช่องเพิ่มเติมอีก 2 ช่องสำหรับสิ่งของเบ็ดเตล็ด นอกจากนี้ยังมีช่องเฉพาะสำหรับใส่ธนบัตรและช่องด้านนอกที่สะดวกสำหรับบัตรที่เข้าถึงบ่อย นอกจากนี้ ยังมีช่องซิปด้านหลังสำหรับใส่เหรียญ โดยรวมแล้วกระเป๋าสตางค์รุ่นนี้มีดีไซน์ที่สวยงาม ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก และฟังก์ชันการใช้งานครบครัน

2. Spencer Compact Wallet

เมื่อพูดถึงกระเป๋าสตางค์ Kate Spade กระเป๋าสตางค์ Spencer Compact Wallet กระเป๋าสตางค์เป็นตัวเลือกยอดนิยม เป็นกระเป๋าสตางค์ขนาดกลางดีไซน์เรียบหรูใช้งานง่าย ทำจากหนัง Saffiano ทนทาน ทนทานต่อรอยขีดข่วน กระเป๋าสตางค์มีตัวปิดแบบกระดุมแป๊ก และมีขนาดกำลังพอดีไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป

ในด้านการใช้งานมีช่องใส่บัตร 8 ช่อง ช่องใส่ใบเสร็จ 3 ช่อง ช่องใส่ธนบัตร และช่องซิปใส่เหรียญ 2 ช่องแยก ทำให้สะดวกและง่ายต่อการจัดระเบียบสิ่งของจำเป็นของคุณ หากคุณกำลังมองหากระเป๋าสตางค์ขนาดกลางที่มี การออกแบบที่เหนือกาลเวลาและหรูหรา ขอแนะนำ Spencer Compact Wallet

3. Wallet Leather

ELLE แบรนด์ฝรั่งเศสยอดนิยมที่เป็นที่รู้จักในหมู่ผู้รักแฟชั่นชาวไทย เปิดตัว Wallet Leather กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงขนาดกะทัดรัดมีสไตล์ ผลิตจากหนัง PU คุณภาพสูง กระเป๋าสตางค์ใบนี้ทนทานและทำความสะอาดง่ายทำให้คงสภาพเดิมได้

ภายในกระเป๋าสตางค์ได้รับการออกแบบอย่างดี กระเป๋าสตางค์มีช่องสำหรับใส่บัตรได้กว้างขวาง มีช่องใส่บัตร 15 ช่อง ช่องใส่ธนบัตร 2 ช่อง และกระเป๋าใส่เหรียญแบบซิป นอกจากนี้ กระเป๋าสตางค์ยังมีให้เลือกหลายสีตั้งแต่โทนสีเรียบหรูไปจนถึงเฉดสีสดใส ไม่ว่าคุณจะชอบแบบไหน ต้องการกระเป๋าสตางค์ที่สามารถจุบัตรได้หลายใบหรือเพียงต้องการเครื่องประดับที่ทันสมัย รุ่นนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดี

4. Suburban

Guy Laroche แบรนด์ฝรั่งเศสชื่อดัง เปิดตัวโมเดล Suberban ในดีไซน์ที่หรูหราและเหนือกาลเวลา ด้านหน้าของกระเป๋าสตางค์ประดับด้วยโลโก้ G อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ แสดงออกถึงความสง่างาม โดดเด่นด้วยการปิดด้วยซิปรอบที่ง่ายและปลอดภัย รูปลักษณ์ที่มีความซับซ้อนและเหนือกาลเวลา

ในด้านการใช้งานกระเป๋าสตางค์มีช่องเปิดกว้างทำให้หยิบสิ่งของได้ง่ายและสะดวก โดยแบ่งเป็นช่องต่างๆ ได้แก่ ช่องใส่บัตร 8 ช่อง ช่องใส่ธนบัตร 3 ช่อง ช่องใบเสร็จ 3 ช่อง และช่องซิปใส่เหรียญ 1 ช่อง นอกจากนี้ด้านหลังกระเป๋า กระเป๋าสตางค์ได้รับการออกแบบให้มีช่องพิเศษสำหรับใส่การ์ด สมุดบันทึก หรือใบเสร็จที่เข้าถึงบ่อย รุ่นนี้ขอแนะนำสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดีไซน์กระเป๋าสตางค์ใบยาว

5. Brielle SLG Large Zip Around

GUESS เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่างมากซึ่งยังคงได้รับความนิยมมาตั้งแต่ยุค 90 หนึ่งในรุ่นที่โดดเด่นของพวกเขาคือ Keillah SLG Small Zip Around ซึ่งมีสีสันสดใสและชัดเจน รวมถึงการออกแบบพับสองชั้นที่น่ารักและกะทัดรัด โดยมาพร้อมกับ ปิดด้วยซิปรอบและประดับด้วยโลโก้ฮาร์ดแวร์โทนสีทองอันหรูหราที่ด้านหน้า ภายในมีรายละเอียดด้วยการบุนวมแบบนุ่มและเน้นสีเมทัลลิก เพิ่มความหรูหราให้กับกระเป๋า

ในด้านการใช้งานกระเป๋าสตางค์สามารถใส่บัตรได้ถึง 4 ใบ มีช่องสำหรับใส่ธนบัตรและช่องใส่เหรียญ มีให้เลือก 3 โทนสีสดใส ได้แก่ สีเหลือง ครีม และสีขาว ซึ่งทั้งหมดนี้ให้ความรู้สึกที่สดใสและสดชื่น กระเป๋าใบนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่พกบัตรไม่มากหรือสนใจกระเป๋าสตางค์ใบเล็กพกพาสะดวก

6. Women Short Wallet

Louis Montini เป็นแบรนด์ยอดนิยมในโลกออนไลน์ที่โด่งดังในด้านดีไซน์ที่ทันสมัยและมีสไตล์ Women Short Wallet เป็นกระเป๋าสตางค์ขนาดเล็กที่มาในรูปแบบพับสามทบที่เรียบง่ายและกะทัดรัด มีน้ำหนักเบาและทำจากหนังแท้ให้ความนุ่มนวล และสัมผัสที่ทนทาน กระเป๋าสตางค์โดดเด่นด้วยการจับคู่ Color Block ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

แม้จะมีขนาดเล็ก แต่กระเป๋าสตางค์ก็ได้รับการจัดระเบียบและใช้งานง่าย มีช่องใส่การ์ด 8 ช่อง ช่องใส่ธนบัตร 1 ช่อง และช่องใส่เหรียญ 1 ช่อง ช่วยให้จัดเก็บและดึงสิ่งของได้ง่าย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับตัวล็อคและฮาร์ดแวร์ที่ใช้งานง่าย ทำจากโลหะผสมสังกะสีซึ่งทนทานต่อสนิม กระเป๋าสตางค์ใบนี้ผสมผสานทั้งดีไซน์และคุณภาพอย่างแท้จริง

7. Fold Phone Wallet L

คราฟท์เป็นแบรนด์ไทยที่แสดงออกถึงเสน่ห์ของงานฝีมือเครื่องหนังในรูปแบบที่โดดเด่นและน่าสนใจ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของพวกเขาคือ Fold Phone Wallet L กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงที่ออกแบบโดยคำนึงถึงความเรียบง่ายทำจากหนังแท้และเย็บอย่างพิถีพิถันเพื่อแสดง ความใส่ใจในรายละเอียด กระเป๋าสตางค์มีการปิดด้วยแม่เหล็กที่แข็งแกร่ง ทำให้มีรูปลักษณ์ที่ดิบและโฉบเฉี่ยวที่รวบรวมแนวคิดของ Less is More ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ในด้านการใช้งานกระเป๋าสตางค์มีช่องใส่บัตร 4 ช่อง ช่องใส่ธนบัตร 1 ช่อง ช่องใส่เหรียญซิป 1 ช่อง และช่องใส่โทรศัพท์มือถือ 1 ช่อง แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นยังมาพร้อมกับสายสะพายแบบปรับได้ทำให้พกพาและใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ หากคุณต้องการปรับแต่งกระเป๋าเงินในแบบของคุณ คุณสามารถสั่งซื้อปั๊มแบบกำหนดเองเพื่อเพิ่มลงในกระเป๋าเงินได้

8. Petra Flower Buckle Wallet

Charles & Keith เป็นแบรนด์อันเป็นที่รักซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึง หนึ่งในรุ่นล่าสุดของพวกเขาคือ Petra Flower Buckle Wallet ซึ่งเป็นกระเป๋าสตางค์สามพับที่มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และมีชีวิตชีวา คุณสมบัติโดดเด่นของกระเป๋าสตางค์ใบนี้คือโลหะ หัวเข็มขัดรูปดอกไม้ที่ด้านหน้าเพิ่มความน่ารักและสะดุดตา ผสมผสานองค์ประกอบที่ทันสมัยและทันสมัยได้อย่างง่ายดาย

ในด้านการใช้งาน ภายในกระเป๋าสตางค์แบ่งออกเป็น 6 ช่องการ์ด 1 ช่องบิล 2 ช่องอเนกประสงค์สำหรับจดบันทึกหรือใบเสร็จรับเงิน และ 1 ช่องซิปใส่เหรียญที่ด้านหลัง กระเป๋าสตางค์ขนาดกะทัดรัดทำให้พกพาสะดวก และส่วนที่ดีที่สุดคือราคาไม่แรง เหมาะกับสาวหวาน มีสไตล์ หรือใครที่ชื่นชอบดีไซน์น่ารักและสนุกสนาน

9. Thomas RFID

Herschel Supply ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของแคนาดานำเสนอผลิตภัณฑ์ยอดนิยมมากมายที่ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางตัวยง หนึ่งในการออกแบบที่โดดเด่นของพวกเขาคือกระเป๋าสตางค์ Thomas RFID กระเป๋าสตางค์ใบนี้มีการออกแบบซิปรอบยาวและทำจากผ้าไนลอนน้ำหนักเบา ประดับด้วยป้ายแบรนด์เก๋ๆ ที่ด้านหน้า สิ่งที่ทำให้กระเป๋าสตางค์นี้แตกต่างคือการรวมเทคโนโลยี RFID ซึ่งเพิ่มระดับความปลอดภัยด้วยการปกป้องข้อมูลบัตรเครดิตและหนังสือเดินทางจากการโจรกรรม

กระเป๋าสตางค์ Thomas RFID ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งาน ประกอบด้วยช่องใส่การ์ด 8 ช่อง ช่องใส่ธนบัตร 2 ช่อง ช่องใส่เหรียญพร้อมซิป 1 ช่อง ช่องใส่โทรศัพท์มือถือ 1 ช่อง และช่องภายนอกเพิ่มเติมสำหรับใส่บัตรหรือใบเสร็จที่เข้าถึงบ่อย ทำให้เหมาะสำหรับบุคคลที่ เพลิดเพลินกับการเดินทางหรือผู้ที่เดินทางบ่อยๆ

10. Shiori

Anello เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทุกวัยและทุกเพศ โดยเฉพาะรุ่น Shiori เป็นดีไซน์ที่ขายดีที่สุดจากแบรนด์ โดดเด่นด้วยดีไซน์กระเป๋าสตางค์ซิปรอบครึ่งวงกลมที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย ผสานแก่นแท้ของสไตล์ญี่ปุ่น กระเป๋าสตางค์ใบนี้ผลิตจากวัสดุโพลีเอสเตอร์น้ำหนักเบาและประดับด้วยฮาร์ดแวร์สีทอง ดูดีมีสไตล์ พกพาสะดวก

ในแง่ของการใช้งาน มีช่องใส่การ์ด 16 ช่อง ช่องใส่ธนบัตร 2 ช่อง และช่องซิปใส่เหรียญ 1 ช่อง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเป็นกระเป๋าสตางค์ซิปครึ่งวงกลมที่ไม่มีอีกด้านปิด จึงควรระมัดระวังในการเก็บของชิ้นเล็ก เนื่องจากอาจหลุดออกมาเมื่อเปิดออก อย่างไรก็ตาม กระเป๋าสตางค์ใบนี้ขึ้นชื่อเรื่องความเรียบง่ายและใช้งานได้จริง ทำให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์