10 กระเป๋าสะพายข้าง แบรนด์ดัง

กระเป๋าสะพายข้าง

กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงเป็นไอเท็มที่สำคัญในแฟชั่นสำหรับสาว ๆ ทุกคน กระเป๋าสะพายข้าง ไม่ว่าจะใช้งานเพื่อเก็บของส่วนตัวหรือใช้ในการออกไปเที่ยว กระเป๋าสะพายข้างมีความสะดวกสบายและทันสมัย นอกจากนี้ยังมีดีไซน์หลากหลายที่เหมาะกับทุกโอกาสและสามารถเพิ่มสไตล์และเสริมบุคลิกของผู้ใช้ได้อีกด้วย

การเลือกกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนที่คิด คุณต้องคำนึงถึงดีไซน์ที่สวยงามและใช้งานได้คุ้มค่า LINE ดังนั้นเราจึงมีข้อมูลและเคล็ดลับในการเลือกกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงให้คุณได้ศึกษา นอกจากนี้ยังมีรายชื่อกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงยอดนิยมจากแบรนด์ไทยและต่างประเทศที่คุณอาจสนใจค่ะ

1. Uptown Chain Wallet In Grain De Poudre Embossed Leather

Uptown Chain Wallet เป็นกระเป๋าขนาดกะทัดรัดและอเนกประสงค์ที่แสดงออกถึงความสง่างามและความซับซ้อน การออกแบบซองที่ทันสมัยผสมผสานองค์ประกอบคลาสสิกและทันสมัย กระเป๋าสะพายข้าง โดยมีโลโก้ YSL ที่เป็นสัญลักษณ์สีทองเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่น กระเป๋ามีให้เลือกหลายสีทั้งสีดำ สีเทาช้าง สีเบจเข้ม และสีน้ำตาลอมเทา ซึ่งทั้งหมดนี้เข้ากันได้อย่างลงตัวกับเสื้อผ้าและสไตล์ที่แตกต่างกัน

จุดเด่นอย่างหนึ่งของกระเป๋าสตางค์ใบนี้คือที่ใส่บัตรซึ่งประกอบด้วยช่องถอดออกได้ 3 ช่องซึ่งสามารถใช้ร่วมกับกระเป๋าใบอื่นได้ แม้ว่าสายโซ่จะปรับไม่ได้แต่ก็สามารถสวมใส่ได้ 3 สไตล์ที่แตกต่างกันเป็นกระเป๋าสะพายไหล่เป็นกระเป๋าสะพายข้าง การต่อสายรัดสองเส้นเข้าด้วยกันหรือเป็นคลัทช์โดยถอดสายโซ่ออก ความอเนกประสงค์นี้ทำให้คุณสามารถใช้กระเป๋าได้ในโอกาสต่างๆ ตั้งแต่ลุคในชีวิตประจำวันไปจนถึงการพบปะสังสรรค์

2. Soft Tabby Shoulder Bag

การออกแบบที่หรูหราและอเนกประสงค์ของกระเป๋า Coach กระเป๋าสะพายข้างใบนี้เหมาะสำหรับโอกาสต่างๆ มีสายรัดปรับระดับได้ที่สามารถขยายได้ถึง 545 ซม. ทำให้คุณสามารถสวมใส่เป็นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าสะพายไหล่ได้ ตัวกระเป๋ายังมาพร้อมกับที่จับด้านบนเพื่อความสะดวก การพกพา ได้รับการออกแบบให้มีช่องหลายช่องและมีซิปด้านหลังที่สะดวกสบายเพื่อการจัดระเบียบที่ง่ายดายและเข้าถึงข้าวของของคุณได้อย่างรวดเร็ว

ภายในกระเป๋าคุณสามารถใส่สิ่งของที่จำเป็นต่างๆ ได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ ลิปสติก และพาวเวอร์แบงค์ การออกแบบของกระเป๋าได้รับแรงบันดาลใจจากโครงสร้างคลาสสิกจากปี 1970 ทำให้มีรูปลักษณ์ที่หรูหราและเหนือกาลเวลา เพิ่มโลโก้ C สีทองอันเป็นเอกลักษณ์ สัมผัสแห่งความหรูหรา อีกทั้งกระเป๋ามีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และ สีขาว ให้คุณจับคู่กับสไตล์ส่วนตัวของคุณ

3. Devon 23 Soft

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าสะพายที่เรียบง่ายและใช้งานได้จริงเหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน รุ่น Devon 23 Soft กระเป๋าสะพายข้างเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ผลิตจากหนังเกรนที่ทนทานมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมตัวล็อคและสายรัดที่เข้ากับสีของกระเป๋า กระเป๋า ทำให้ดูโฉบเฉี่ยวและอเนกประสงค์ซึ่งสามารถจับคู่กับเสื้อผ้าได้ง่าย

ภายในกระเป๋ามีซิปปิดเพื่อความปลอดภัยของสิ่งของของคุณ อีกทั้งยังมีฐานลึกที่ช่วยให้คุณพกพาสิ่งของได้มากมายโดยไม่รู้สึกเทอะทะ นอกจากนี้ยังใช้งานได้ 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ กระเป๋าสะพายไหล่, กระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าถือ ด้ามจับที่แข็งแรงช่วยให้คุณพกพาได้สบาย และสายสะพายปรับได้สามารถปรับให้สั้นลงได้ตามความยาวที่คุณต้องการ โดยมีความยาวสูงสุด 54 ซม.

4. Charlot Bag

มินมอล เสื้อผ้าหลายลุค น้อยแต่มาก กระเป๋าสะพายข้างใช้ได้หลายโอกาส กระเป๋ารุ่นนี้เข้ากับสไตล์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์โมเดิร์นหรือสไตล์วินเทจก็เหมาะสม ดีไซน์ทรงเหลี่ยมเรียบง่ายและน้อยแต่มาก มีโลโก้ Charles & Keith สีทองที่ใจกลางกระเป๋าเป็นตัวล็อกที่ช่วยให้สะดวกต่อการเปิดหยิบสิ่งของออกจากกระเป๋า มีให้เลือกสีสุภาพ 3 สี ได้แก่ สีเทาตุ่น สีดำ และสีงาช้าง

ในเรื่องของการใช้งาน กระเป๋ามีความครบครัน มีช่องหลัก 2 ช่องและช่องซิป 1 ช่อง ช่วยให้สามารถจัดเก็บสิ่งของได้อย่างเป็นระเบียบและเรียบร้อย สายสะพายทำจากหนังสามารถใช้งานได้ 2 สไตล์ คือ สะพายไหล่และสายสะพายคาดลำตัว สาว ๆ สามารถปรับระดับและถอดออกได้ กระเป๋านี้เป็นกระเป๋าที่สามารถแมตช์กับลุคใด ๆ ได้อย่างง่ายดายในราคาที่เข้าถึงง่าย

5. Irisa S Bag

Lyn ได้ออกแบบกระเป๋าขนาดทันสมัยนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงที่ชื่นชอบกระเป๋าขนาดกะทัดรัด โดยมาในรูปทรงสี่เหลี่ยมเพรียวบางพร้อมการเย็บลายก้างปลาที่หรูหราและประดับโลโก้บนฝาพับ การปิดด้วยแม่เหล็กช่วยให้สะดวกและง่ายดาย เข้าถึงสิ่งของต่างๆ ได้สะดวก ภายในรุ่นนี้มีพื้นที่กว้างขวางพร้อมช่องใส่ของหลักและกระเป๋าซิป

สิ่งที่ทำให้กระเป๋าใบนี้แตกต่างออกไปคือคุณสมบัติพิเศษของสายโซ่พร้อมกระเป๋าใส่เหรียญขนาดเล็ก กระเป๋าสะพายข้างซึ่งช่วยให้คุณพกพาเหรียญหรือหูฟังได้อย่างง่ายดายเพื่อการเข้าถึงที่รวดเร็ว นอกจากนี้ คุณยังสามารถสวมใส่เป็นกระเป๋าสะพายไหล่หรือสะพายข้างได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะรู้สึกไม่สบายตัว เนื่องจาก สายหนังบุนวมช่วยลดแรงกด ทำให้ใช้งานได้หลากหลายในโอกาสต่างๆ

6. Woman Faux Leather Small Crossbody Purse

David Jones Paris เป็นแบรนด์ฝรั่งเศสที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1987 มีชื่อเสียงในด้านกระเป๋าที่มีสไตล์และราคาไม่แพง กระเป๋าทำจากหนัง PU คุณภาพสูงที่ทนทานต่อน้ำและทนทาน โลโก้ของแบรนด์เพิ่มความหรูหราให้กับ กระเป๋าสะพายข้างกระเป๋า ภายในกระเป๋ามีช่องกว้างขวางที่ช่วยให้จัดเก็บได้อย่างปลอดภัยด้วยการปิดซิป

สายสะพายได้รับการออกแบบในลักษณะลูกโซ่และมีแผ่นหนังเพื่อลดอาการปวดไหล่ โดยสามารถปรับความยาวได้สูงสุด 140 ซม. ทำให้สามารถสะพายกระเป๋าได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายข้างหรือสะพายไหล่ นอกจากนี้ กระเป๋า มาในหลากหลายสีสันทั้งโทนสีเรียบหรู สีน่ารัก และลวดลายที่สดใส ทำให้สามารถจับคู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย

7. Polarly

หากคุณเป็นสาวที่ต้องการกระเป๋าที่มีขนาดพอเหมาะ สะดวกต่อการเคลื่อนไหว และมีน้ำหนักเบา กระเป๋ารุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณค่ะ มันถูกสร้างด้วยวัสดุหนังสังเคราะห์ที่ผสานความเรียบหรู มินิมอล และเท่อย่างลงตัว ด้วยการใช้ฮาร์ดแวร์สีดำและสีเงิน กระเป๋ามีช่องหลัก 2 ช่องและช่องซิป 1 ช่องภายในที่สามารถใส่สิ่งของจำเป็นได้ครบถ้วนและจัดระเบียบได้ง่ายขึ้น สิ่งสำคัญคือมันมีน้ำหนักเบา ทำให้คุณสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว

นอกจากดีไซน์สีที่เหมาะสมและสุภาพที่สามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้อย่างง่าย มันยังเป็นกระเป๋าที่ใช้งานได้หลากหลายและเหมาะสำหรับทุกโอกาส สายสะพายสามารถปรับระดับได้เพื่อให้คุณสามารถใช้งานเป็นกระเป๋าสะพายไหล่หรือกระเป๋าสะพายข้างได้ นอกจากนี้ยังสามารถสะพายได้อย่างสบายเมื่อใช้งานเนื่องจากมีการออกแบบสายสะพายด้วยวัสดุหนังรองบ่ามค่ะ

8. Purse

Bester เป็นแบรนด์ไทยคุณภาพสูงที่ขึ้นชื่อในเรื่องดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและทันสมัย คอลเลกชันกระเป๋าสะพายไหล่ของพวกเขานำเสนอทางเลือกที่กะทัดรัดและมีสไตล์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส ทำด้วยหนังจระเข้แท้ กระเป๋าเหล่านี้ไม่เพียงแต่ทันสมัย แต่ยังหรูหรา พวกเขามาใน สี่สีที่แตกต่างกัน – ดำ, เขียว, เทาและครีม – ช่วยให้คุณสามารถเลือกสีที่เหมาะกับสไตล์ส่วนตัวของคุณได้

ภายในกระเป๋าออกแบบให้สะดวก มีช่องต่างๆ จัดระเบียบง่าย มีช่องสำหรับใส่ธนบัตร 2 ช่อง ช่องใส่บัตรได้ถึง 14 ช่อง และช่องซิปสำหรับใส่เหรียญหรือสิ่งของมีค่า นอกจากนี้ยังสามารถสะพายเป็นกระเป๋าสะพายไหล่หรือสะพายข้างได้ กระเป๋าด้วยสายโซ่และแผ่นรองไหล่แบบหนัง นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนเป็นกระเป๋าคลัทช์หรือกระเป๋าสตางค์ได้โดยการถอดสายออก ทำให้ใช้งานได้อเนกประสงค์ทั้งกลางวันและกลางคืน กระเป๋าใบนี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบเพื่อเสริมลุคและเพิ่มสีสันของคุณ สัมผัสแห่งความซับซ้อน

9. Larkspur #2

คอลเลกชัน Fleur De Juillet มีหลากหลายสี โครงสร้างน้ำหนักเบาและวัสดุกันสนิมทำให้เหมาะกับสไตล์ต่างๆ ผลิตจากโพลียูรีเทนที่ทนทาน กระเป๋าเหล่านี้ยังกันน้ำได้ ตกแต่งด้วยอุปกรณ์เสริมโลหะผสมสังกะสีที่ทนทาน ไปจนถึงสนิม คอลเลกชันนี้มีหลากหลายสีตั้งแต่สีดำธรรมดาและเรียบง่าย สีน้ำตาล และสีขาว ไปจนถึงเฉดสีที่สดใสอย่างสีชมพู สีฟ้า และสีเขียว นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสีแดงตัวหนาให้เลือกอีกด้วย

ด้านในกระเป๋าแบ่งออกเป็นช่องหลัก ช่องซิป และช่องกระเป๋า ทำให้คุณสามารถจัดระเบียบและจัดเก็บสิ่งของได้อย่างปลอดภัย การปิดด้วยซิปช่วยให้สิ่งของไม่หลุดออกง่าย แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด กระเป๋าเหล่านี้ได้รับการออกแบบให้ใช้งานได้หลากหลาย พร้อมสายสะพายยาวปรับได้ถอดออกได้ สะพายไหล่ สะพายข้าง หรือจะถือก็ได้แล้วแต่ความชอบ เหมาะทั้งลุคลำลองและชิคๆ

10. KRIS

แบรนด์ American Tourister ได้เปิดตัวรุ่น KRIS เพื่อตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวันของผู้หญิง กระเป๋าขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบานี้มีน้ำหนักเพียง 250 กรัม ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เคลือบด้วยวัสดุกันน้ำ มีสายสะพายไหล่ที่ทนทานและทนทานทำให้ง่ายต่อการเดินทาง เพื่อการพกพา การออกแบบที่เรียบง่ายของรุ่นนี้ประดับด้วยโลโก้ American Tourister ทำให้ง่ายต่อการจับคู่กับลุคต่างๆ

ภายในกระเป๋ามีช่องตรงกลางขนาดความจุ 3 ลิตร มีช่องซิปสำหรับผู้หญิงเพื่อเก็บสิ่งของต่างๆ เช่น โทรศัพท์ และกระเป๋าสตางค์ได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ ยังมีช่องด้านหลังพร้อมช่องใส่บัตร 6 ช่อง ให้คุณเก็บบัตรได้อย่างปลอดภัย ตัวกระเป๋ายังมีซิปปิดเพื่อให้หยิบสิ่งของต่างๆ ได้ง่าย นอกจากนี้ กระเป๋าด้านหน้ายังมีซิปกันน้ำอีกด้วย นอกจากนี้ สายสะพายไหล่แบบปรับได้สามารถสวมใส่ได้ทั้งด้านข้าง สะพายข้าง หรือเป็นสายสะพายไหล่ก็ได้ ใช้งานได้หลากหลายเพื่อลุคที่แตกต่าง